• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

BÉ MẦM NON SÁNG TẠO CHÀO MỪNG NGÀY HỘI THÁNG 4

Chúc mừng sự nổ lực của các con, các con đã rất cố gắng trong nghệ thuật, sáng tạo nhiều sản phẩm với nhiều kỹ năng đa dạng tô, vẽ, nặn, xé, dán và phong phú nguyên nguyên liệu để hoàn thành nhiều sản phẩm đẹp, ý nghĩa. Sự sáng tạo của các con luôn được ươm mầm từ tình cảm chân thật và đáng yêu nhất.

  

  

Bài viết liên quan
HOẠT ĐỘNG: KHÁM PHÁ KHOA HỌC

HOẠT ĐỘNG:  KHÁM PHÁ KHOA HỌC

Đề tài : Tìm hiểu 4 nhóm thực phẩm

Lớp : Lớn 1

Giáo viên :Nguyễn  Thị Ngọc Tâm

 


ABC

ABCASDZXCZXC


HOAT ĐỘNG " NGÀY HỘI KHOA HỌC"

Khoa học kỳ diệu luôn là niềm đam mê của trẻ, giúp trẻ cảm nhận về thế giới xung quanh. Với "Khoa học kỳ diệu" trẻ sẽ được trực tiếp thực nghiệm và tự mình khám phá ra những hiện tượng khoa học theo trí tưởng tưởng của trẻ.


HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN - NĂM HỌC 2020-2021

Tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận- Bậc học mầm non, trường mầm non 30/4 đã tham gia với nhiều hoạt động ở các lĩnh vực phát triển, các hoạt động giáo dục đã đem đến cho các con nhiều trãi nghiệm mới, trẻ hoạt động tích cực, tiếp thu và thực hành những kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi. Trẻ được " Học mà chơi, chơi mà học" phù hợp với chuyên đề " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"


TẬP HUẤN MỞ RỘNG CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trường mầm non 30/4 tổ chức buổi tập huấn mở rộng kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong các hoạt động chăm sóc và dạy dỗ trẻ của nhà trường.


CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Hoạt động trải nghiệm luôn là những điều luôn hấp dẫn đối với trẻ, đưỡc học được chơi, được tham gia cùng với cô và bạn làm nên những điều vô cùng thích thư, các con thỏa sức đam mê và sáng tạo, những sản phẩm ngộ nghĩnh thật đáng yêu làm sao. 


THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ " LÀM QUEN CHỮ VIẾT" CẤP THÀNH PHỐ - NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm tiếp tục thực hiện Chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ngày 16/12/2023, Trường Mầm non 30/4 tổ chức thao giảng hoạt động “Ngày hội làm quen chữ viết ” cấp thành phố năm học 2023-2024. Về tham dự chuyên đề, trường rất vui mừng được đón tiếp các cô là Lãnh đạo của Phòng mầm non Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, CBQL và giáo viên cốt cán đến từ 7 quận huyện trên địa bàn thành phố. Ngày hội đã tạo nên một sân chơi bổ ích, đầy hứng thú giúp các con mẫu giáo Lớn làm quen được các chữ cái và chữ viết thông qua việc “chơi mà học - học bằng chơi”, tiếp thu thêm kiến thức mới một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng đầy bổ ích và lý thú. 

 

 

 

 

 

 


HOẠT ĐỘNG : BÉ VẼ BÓNG CÁC CON VẬT

Mỗi hoạt động là một sáng tạo, không chỉ rèn cho các con kỹ năng về đường nét, hình dáng, màu sắc mà quan trọng hơn là phát triển những cảm xúc thẩm mỹ. Đặc biệt,hôm nay các bạn nhỏ rất thú vị khi được vẽ các con vật qua bóng. Ba mẹ xem, trong chốc lát các con đã vẽ được hình dáng các con vật y như thật, thêm chút màu sắc thì dường như cả thế giới động vật có trong bộ sưu tập của team Lớn 2


HOẠT ĐỘNG NGHE CÔ KỂ CHUYỆN " ÂM THANH ĐÀM LẦY"

Nghe cô kể câu chuyện: "Thanh âm đầm lầy " thích lắm ạ

Team bé 1 cùng luyện âm nào: "Đồ- rê -mi -fa- sol- la- si- đố-:


HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Các hoạt động trải nghiệm, khám phá luôn là đề tài hấp dẫn và lôi cuốn trẻ. Được tham gia vào hoạt động,  trẻ tự mình tìm hiểu, thực hành các kỹ năng..giúp trẻ khám phá nhiều kiến thức mới lạ. Các hoạt động luôn có sự sáng tạo và kích thích sự tò mò của trẻ. Trẻ tham gia vào các hoạt động một cách hứng thú và tích cực.