• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

Cách nấu cháo cho trẻ 12-24 tháng

Sau đây là video hướng dẫn cách nấu cháo cho trẻ 12-24 tháng của cô Hứa Thanh Thuỷ nhân viên tổ dinh dưỡng trường thực hành Hoa Sen.

 

Bài viết liên quan
Các loại thực phẩm giúp bé phát triển chiều cao

Nuôi con cao lớn luôn là mối quan tâm của các bậc cha mẹ nhưng việc ưu tiên nên cho con sử dụng thường xuyên những loại thực phẩm nào trong suốt quá trình tăng trưởng để giúp con phát triển chiều cao tốt nhất thì không phải phụ huynh nào cũng biết được một cách đầy đủ. 


BỮA ĂN TRONG MÙA DỊCH

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con trong mùa dịch sau đây là 10 điều nên nhớ nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho bé trong thời gian các con ở nhà nè các bố mẹ!

Các bố mẹ dành 1 ít thời gian để kham khảo nhé!

Chúc các con ở nhà thật ngoan và ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc nhé!

 

 

 

 

 


“BÁNH NƯỚNG RAU CỦ THƠM NGON CHO TRẺ LƯỜI ĂN RAU”

Ở nhà các con có thường xuyên ăn không ah ! Hôm nay cô muốn giới thiệu đến các ba mẹ món :

“BÁNH NƯỚNG RAU CỦ THƠM NGON CHO TRẺ LƯỜI ĂN RAU” nè . Ba mẹ thử làm cho các con ăn nhé!


SUỜN KHO TRỨNG CÚT VỚI NƯỚC DỪA

Ngày chủ nhật bố mẹ đã trổ tài cho các con ăn món gì ah! Hôm nay cô xin giới thiệu 1 món ăn mà chắc chắn các bạn nhỏ rất thích nè !

SUỜN KHO TRỨNG CÚT VỚI NƯỚC DỪA


Nấu cháo bột cho trẻ từ 6-12 tháng

Trong thời gian giãn cách xã hội trường mầm non 30.4 xin chia sẻ đến các quý phụ huynh một số kiến thức và kinh nghiệm trong việc chế biến và nấu các bữa ăn cho trẻ tại nhà.

 


THỰC ĐƠN TUẦN 1- THÁNG 9 NĂM 2022

Kính gửi : Qúy Cha mẹ học sinh

Bố mẹ hãy tham khảo thực đơn của các con ở trường nhé, hãy cùng với nhà trường xây dựng một chế độ ăn cân đối, hài hòa cho trẻ ngay tại nhà. Một bữa ăn dinh dưỡng hợp lý với nhiều loại thực phẩm sẽ giúp cho trẻ phát triển mỗi ngày. 

THỰC ĐƠN THÁNG 10-2022

Nhà trường giới thiệu thực đơn tháng 10/2022 cho bố mẹ xem, Bố mẹ hãy tham khảo các bữa ăn của các con ở trường để có sự phối hợp hỗ trợ cho các con lúc ở nhà để đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ trong một ngày.