• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

HOẠT ĐỘNG CHƠI " NÉM VÒNG" CỦA CÁC BÉ NHÀ TRẺ 18-24 THÁNG

Rèn luyện sức khoẻ cho trẻ 18-24  được tổ chức thông qua các hoạt động vui chơi hằng ngày tại nhóm lớp giúp trẻ vui khoẻ và tự tin mạnh dạn.

Sau đây là một số hình ảnh  của hoạt động chơi " Ném vòng ". Hoạt động đã tạo cho trẻ niềm vui và hứng thú khi đến lớp.

  

   

  

 

Bài viết liên quan
BÉ MẦM NON SÁNG TẠO CHÀO MỪNG NGÀY HỘI THÁNG 4

Sáng tạo luôn là niềm đam mê của các con ở các độ tuổi


THAM GIA HỘI THI " BÉ VỚI 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY" CẤP QUẬN

Nhà trường rất vinh dự có 2 bé tham gia hội thi vẽ tranh với chủ đề " Bé với 5 điều Bác Hồ dạy"


THƯ VIỆN SÁCH CỦA BÉ

Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 diễn ra với nhiều hoạt động trực tuyến, thư viên sách của bé là nguồn tài liệu quý giá xin được gửi đến quý phụ huynh có thêm cơ hội được tiếp cận và đọc cho các con nghe mỗi ngày.


NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÁNG YÊU DÀNH CHO BÉ

Những câu chuyện đáng yêu nhất dành cho các bé yêu, Bố mẹ hãy cùng các con đến với thế giới thần tiên và kỳ diệu của bé, giúp bé mỗi ngày cảm nhận một nhân vật hết đáng yêu này nhé. 


THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ CÔNG UẨN

Sáng hôm nay, BGH, các cô giáo, các anh chị trường Tiểu học Lí Công Uẩn đã chào đón các bạn khối Lớn trường Mầm non 30/4. Các bạn lớp Lớn rất vui. Vui vì các bạn được trãi nghiệm, được khám phá nhiều điều thú vị, được xem các anh chị diễn văn nghệ, được dạo chơi cùng bạn và các cô, được các cô giáo Lí Công Uẩn tặng bánh kẹo nữa nè.

Các con đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp 1 rồi ạ

Những kỉ niệm đẹp cuối cấp của Lớn 1 và lớp Lớn 2


CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Hoạt động trải nghiệm luôn là những điều luôn hấp dẫn đối với trẻ, đưỡc học được chơi, được tham gia cùng với cô và bạn làm nên những điều vô cùng thích thư, các con thỏa sức đam mê và sáng tạo, những sản phẩm ngộ nghĩnh thật đáng yêu làm sao. 


THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ " LÀM QUEN CHỮ VIẾT" CẤP THÀNH PHỐ - NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm tiếp tục thực hiện Chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ngày 16/12/2023, Trường Mầm non 30/4 tổ chức thao giảng hoạt động “Ngày hội làm quen chữ viết ” cấp thành phố năm học 2023-2024. Về tham dự chuyên đề, trường rất vui mừng được đón tiếp các cô là Lãnh đạo của Phòng mầm non Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, CBQL và giáo viên cốt cán đến từ 7 quận huyện trên địa bàn thành phố. Ngày hội đã tạo nên một sân chơi bổ ích, đầy hứng thú giúp các con mẫu giáo Lớn làm quen được các chữ cái và chữ viết thông qua việc “chơi mà học - học bằng chơi”, tiếp thu thêm kiến thức mới một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng đầy bổ ích và lý thú. 

 

 

 

 

 

 


HOẠT ĐỘNG : BÉ VẼ BÓNG CÁC CON VẬT

Mỗi hoạt động là một sáng tạo, không chỉ rèn cho các con kỹ năng về đường nét, hình dáng, màu sắc mà quan trọng hơn là phát triển những cảm xúc thẩm mỹ. Đặc biệt,hôm nay các bạn nhỏ rất thú vị khi được vẽ các con vật qua bóng. Ba mẹ xem, trong chốc lát các con đã vẽ được hình dáng các con vật y như thật, thêm chút màu sắc thì dường như cả thế giới động vật có trong bộ sưu tập của team Lớn 2


HOẠT ĐỘNG NGHE CÔ KỂ CHUYỆN " ÂM THANH ĐÀM LẦY"

Nghe cô kể câu chuyện: "Thanh âm đầm lầy " thích lắm ạ

Team bé 1 cùng luyện âm nào: "Đồ- rê -mi -fa- sol- la- si- đố-:


HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Các hoạt động trải nghiệm, khám phá luôn là đề tài hấp dẫn và lôi cuốn trẻ. Được tham gia vào hoạt động,  trẻ tự mình tìm hiểu, thực hành các kỹ năng..giúp trẻ khám phá nhiều kiến thức mới lạ. Các hoạt động luôn có sự sáng tạo và kích thích sự tò mò của trẻ. Trẻ tham gia vào các hoạt động một cách hứng thú và tích cực.