• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

HOẠT ĐỘNG : GIÁO DỤC ÂM NHẠC

Đề tài : Dạy Hát Quê hương tươi đẹp

Bài viết liên quan
HOẠT ĐỘNG : TẠO HÌNH

Đề tài : Làm đồng hồ bằng lá dừa 

Độ tuổi : 5-6 tuổi

Giáo viên thực hiện : Lê Thị Thanh Thủy


HOẠT ĐỘNG : KỂ CHUYỆN

Đề tài : Cá ngủ ở đâu

Giáo viên thực hiện : Nguyễn Thị Ngọc Lan


TRÒ CHƠI : NHỆN GIĂNG TƠ

Trò chơi : Nhện giăng tơ

Giáo viên thực hiện : Nguyễn Thị Bích Ngà 


HOẠT ĐỘNG : KỂ CHUYỆN

Đề tài : Giấc mơ kỳ lạ

Giáo viên thực hiện : Trần Thị Thủy Tiên


HOẠT ĐỘNG : LÀM QUEN VỚI TOÁN

Đề tài : Đếm, nhận biết nhóm số lượng 4

Độ tuổi : 3-4 tuổi

Giáo viên thực hiện : Nguyễn Thị Ngọc Lan


CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Hoạt động trải nghiệm luôn là những điều luôn hấp dẫn đối với trẻ, đưỡc học được chơi, được tham gia cùng với cô và bạn làm nên những điều vô cùng thích thư, các con thỏa sức đam mê và sáng tạo, những sản phẩm ngộ nghĩnh thật đáng yêu làm sao. 


THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ " LÀM QUEN CHỮ VIẾT" CẤP THÀNH PHỐ - NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm tiếp tục thực hiện Chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ngày 16/12/2023, Trường Mầm non 30/4 tổ chức thao giảng hoạt động “Ngày hội làm quen chữ viết ” cấp thành phố năm học 2023-2024. Về tham dự chuyên đề, trường rất vui mừng được đón tiếp các cô là Lãnh đạo của Phòng mầm non Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, CBQL và giáo viên cốt cán đến từ 7 quận huyện trên địa bàn thành phố. Ngày hội đã tạo nên một sân chơi bổ ích, đầy hứng thú giúp các con mẫu giáo Lớn làm quen được các chữ cái và chữ viết thông qua việc “chơi mà học - học bằng chơi”, tiếp thu thêm kiến thức mới một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng đầy bổ ích và lý thú. 

 

 

 

 

 

 


HOẠT ĐỘNG : BÉ VẼ BÓNG CÁC CON VẬT

Mỗi hoạt động là một sáng tạo, không chỉ rèn cho các con kỹ năng về đường nét, hình dáng, màu sắc mà quan trọng hơn là phát triển những cảm xúc thẩm mỹ. Đặc biệt,hôm nay các bạn nhỏ rất thú vị khi được vẽ các con vật qua bóng. Ba mẹ xem, trong chốc lát các con đã vẽ được hình dáng các con vật y như thật, thêm chút màu sắc thì dường như cả thế giới động vật có trong bộ sưu tập của team Lớn 2


HOẠT ĐỘNG NGHE CÔ KỂ CHUYỆN " ÂM THANH ĐÀM LẦY"

Nghe cô kể câu chuyện: "Thanh âm đầm lầy " thích lắm ạ

Team bé 1 cùng luyện âm nào: "Đồ- rê -mi -fa- sol- la- si- đố-:


HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Các hoạt động trải nghiệm, khám phá luôn là đề tài hấp dẫn và lôi cuốn trẻ. Được tham gia vào hoạt động,  trẻ tự mình tìm hiểu, thực hành các kỹ năng..giúp trẻ khám phá nhiều kiến thức mới lạ. Các hoạt động luôn có sự sáng tạo và kích thích sự tò mò của trẻ. Trẻ tham gia vào các hoạt động một cách hứng thú và tích cực.