• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

Trường Mầm Non Công lập 30/4

Trường Mầm Non Công lập 30/4 được UBND quận Hải Châu đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 7.551.553đ, đầu tư xây dựng giai đoạn 2 với kinh phí 1.300.000.000 có tổng diện tích đất là 560m2, đặt ở vị trí số K34/5 đường Thi Sách, phường Hòa Thuận tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, địa điểm trường ở nơi thoáng mát, gần trung tâm khu dân cư thuận lợi cho phụ huynh đưa trẻ đến trường. 

Trường được xây dựng kiên cố với dãy nhà 3 tầng, có tường rào bao bọc xung quanh, đảm bảo các quy định về tiêu chuẩn thiết kế, an toàn và vệ sinh môi trường tốt. Trường có 9 phòng học, mỗi phòng học có khu vệ sinh dành cho nam, nữ riêng; 1 phòng y tế; 1 phòng bếp ăn được vận hành theo quy trình 1 chiều, 2 phòng Ban giám hiệu, 1 phòng hành chính, 1 phòng hội đồng.    

Trường gồm 9 nhóm lớp, trong đó có 1 nhóm trẻ từ 18-24 th tuổi, 2 nhóm 24-36 th tuổi, 2 lớp mẫu giáo Bé, 2 lớp mẫu giáo Nhỡ, và 2 lớp mẫu giáo Lớn, lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Mỗi phòng học đều có hệ thống điều hòa giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý, dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của các con tại lớp, sân chơi rộng thoáng, trang bị nhiều đồ chơi ngoài trời cho trẻ được vui chơi sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/09/2015, kể từ ngày thành lập đến nay, nhà trường luôn nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh. 


Với mong muốn đem đến cho thế hệ con trẻ những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.     

Để đáp ứng được mục tiêu trên, nhà trường đã và luôn xây dựng một chế độ sinh hoạt hằng ngày hợp lý, xây dựng chế độ dinh dưỡng cho các bé được đầy đủ và khoa học theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới dành cho trẻ mầm non và theo nhu cầu cá nhân trẻ. Đặc biệt với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, chúng tôi sẽ là người luôn đem đến cho trẻ những niềm vui để thực sự mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui trong sự yêu thương, chăm sóc tận tình của các cô giáo, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.