• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG " NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3"

Mừng ngày 8/3, các hoạt động của các con diễn ra hết sức ấn tượng và tràn ngập tình yêu thương. Các cô giáo đã tổ chức cho các con rất nhiều hoạt động: làm hoa, cắm hoa, vẽ tranh tặng bà, tặng Mẹ, tặng các bạn gái đáng yêu trong lớp của mình. Những lời ca, điệu múa ngọt ngào ấm áp tình mẹ, chan chứa tình yêu của Bà, của cô giáo. Các con luôn kính chúc Bà, Mẹ và cô giáo của con luôn thật nhiều sức khỏe, và xinh đẹp.

 

​Hôm nay là ngày vui

Của Bà, của Mẹ

Ngày vui của cô giáo

Ngày Mồng 8 tháng 3

Hãy hát vang bài ca

Mừng Bà, mừng Mẹ

Con chúc mừng cô giáo

Mừng ngày 8 tháng 3

  

 

  

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
VUI HỘI TRĂNG RẰM

Mùa trung thu lại về, các con lại đón trung thu trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, không có con lân lớn nhưng các con lại có nhiều con Lân nhỏ, nhiều ông địa nhỏ, các cô sẽ cùng các con múa lân, rước đèn, phá cổ cũng rất là vui...


HOẠT ĐỘNG " BỮA SÁNG VUI VẺ " CỦA CÁC CON NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chỉ là một chút thay đổi cho bữa sáng của các con để giúp các con ăn ngon miệng hơn thôi mà. Có nhiều món ngon để các con lựa chọn nhé!


SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non 30/4 vui mừng được đón chào các đồng chí là Lãnh đạo UBND quận, Phòng GDĐT quận Hải Châu về thăm và tặng hoa và Quà chúc mừng. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động phong phú thật ý nghĩa và ấm cúng trong tình yêu thương.


HOẠT ĐỘNG " BÉ TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI TÍ HON"

Nhân ngày thành lập QĐNDVN 22/12, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề  "Bé tập làm chú bộ đội". Các con gửi muôn ngàn lời cám ơn đến các chú bộ đội kính yêu của chúng con! Chúc cho các chú luôn thật nhiều sức khỏe; đặc biệt là những bố mẹ của các con đang làm trong ngành quân đội.

  


HOẠT ĐỘNG " CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021"

Xuân về, luôn mang đến cho mọi người Bình an, hạnh phúc, và yêu thương. Những món quà ý nghĩa xin được trao đến các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán. Bé được trãi nghiệm với món bánh mứt truyền thống: mứt dừa, bánh thuẫn, bánh tét, bánh chưng và đón không khí tết cổ truyền vui nhộn