• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non 30/4

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non 30/4 vinh dự đón nhận các lẵng hoa chúc mừng đến từ Lãnh đạo địa phương, Hội CMHS, các đơn vị đến thăm và chúc mừng. Được sự ủng hộ và quan tâm hết mình của các phụ huynh, nhà trường tổ chức các chuỗi hoạt động thi đua vui vẻ và sôi nổi để chào mừng ngày lễ hiến chương nhà giáo ý nghĩa.

Các hoạt động được tổ chức như : bé sáng tạo vẽ tranh tặng cô, thi đua tạo hoa và bình hoa từ các vật liệu ....đã tạo nên một không khí vui vẻ và phấn khích cho các con , được tìm hiểu và tự tay sáng tạo nên những phần quà tặng cô là một niềm vui nho nhỏ và hạnh phúc của các con. 

Bên cạnh đó, các cô đã chuẩn bị tiệc buffet cho các con liên hoan nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các con có một buổi liên hoan thật ngon miệng và đầy niềm vui trong ngày vui của các cô giáo nhé.

Hãy cùng xem lại các  khoảnh khắc của ngày lễ kỉ niệm tuyệt vời 

Lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể phường Hoà Thuận Tây đã về thăm và tặng hoa chúc mừng

Hội phụ huynh của trường và PH các lớp đã đến chung vui và tặng hoa chúc mừng 20/11 cho tập thể CBGVNV

Xin chân thành cám ơn Cấp uỷ chi bộ, tổ dân phố Tổ 2 phường Hoà Thuận Tây đã đến tặng hoa cho nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Xin cám ơn các đồng chí lãnh đạo của Công an phường Hoà Thuận Tây đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng.

Các con đang vẽ và tạo những bông hoa tươi thắm để tặng các cô đấy ạ 

Các cô chuẩn bị tiệc buffet cho các con liên hoan nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng thưởng thức buffe vui vẻ nào

 

Xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo địa phương cùng các cơ quan đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và các con đã cùng chung vui trong ngày lễ của các cô. 

 

Bài viết liên quan
Sinh hoạt lễ 20/11 của trường mầm non 30/4

Ngày 16/11/2019. Trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt thường kì cho giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường nhân ngày kỉ niệm ngày hiến chương nhà giáo 20/11/2019


Lễ hội Halloween vui nhộn của các bạn

Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, một lễ hội đặc biệt đối với các bạn nhỏ


HOẠT ĐỘNG " BỮA SÁNG VUI VẺ " CỦA CÁC CON NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chỉ là một chút thay đổi cho bữa sáng của các con để giúp các con ăn ngon miệng hơn thôi mà. Có nhiều món ngon để các con lựa chọn nhé!


SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non 30/4 vui mừng được đón chào các đồng chí là Lãnh đạo UBND quận, Phòng GDĐT quận Hải Châu về thăm và tặng hoa và Quà chúc mừng. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động phong phú thật ý nghĩa và ấm cúng trong tình yêu thương.


HOẠT ĐỘNG " BÉ TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI TÍ HON"

Nhân ngày thành lập QĐNDVN 22/12, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề  "Bé tập làm chú bộ đội". Các con gửi muôn ngàn lời cám ơn đến các chú bộ đội kính yêu của chúng con! Chúc cho các chú luôn thật nhiều sức khỏe; đặc biệt là những bố mẹ của các con đang làm trong ngành quân đội.

  


HOẠT ĐỘNG " CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021"

Xuân về, luôn mang đến cho mọi người Bình an, hạnh phúc, và yêu thương. Những món quà ý nghĩa xin được trao đến các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán. Bé được trãi nghiệm với món bánh mứt truyền thống: mứt dừa, bánh thuẫn, bánh tét, bánh chưng và đón không khí tết cổ truyền vui nhộn


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG " NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3"

Mừng ngày 8/3, các hoạt động của các con diễn ra hết sức ấn tượng và tràn ngập tình yêu thương. Các cô giáo đã tổ chức cho các con rất nhiều hoạt động: làm hoa, cắm hoa, vẽ tranh tặng bà, tặng Mẹ, tặng các bạn gái đáng yêu trong lớp của mình.