• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

  • Hôm nay trong không khí hân hoan đón chào năm học mới 2020-2021, Cô thay mặt cho BGH và tất cả các cô giáo, các cô cấp dưỡng, bác bảo vệ gửi lời chào thân thương đến tất cả các bậc phụ huynh và các con.

                 

       Nhân dịp năm học mới 2020-2021, Bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước NGuyễn Phú Trọng  đã gửi thư cho ngành giáo dục, Bác ghi nhận những  cố gắng nổ lực của các thầy cô vượt qua những khó khăn và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Bác mong các thầy cô tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp,giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sang tạo nhiều hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, Bác mong  các con ngoan ngoãn, biết nghe lời ông bà, bố mẹ, ăn giỏi chóng lớn, học thật giỏi, để sau này trở thành những chủ nhân tương lại của đất nước " vừa  hồng, vừa chuyên" 

  •                     
  • Năm học 2020-2021 với nhiều những biến cố xảy ra do đại dịch Covid -19 nhưng trường mầm non 30/4 vẫn luôn trong tư thế chuẩn bị thật tốt về cơ sở vật chất và các điều kiện để sẵn sàng đón các con trở lại trường.

                                          

                                          

                                          

                                           

                                           

                                           

                                          

  • Xin kính chúc toàn thể cha mẹ học sinh, các CBGVNV và các con của trường mầm non 30/4 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con luôn vui khỏe  và chúc cho năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

 

Bài viết liên quan
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non 30/4

Các chuỗi hoạt động sự kiện ngày nhà giáo Việt Nam tại trường 30/4


Ngày hội Bé tập làm chú bộ đội tí hon

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Cô và các cháu trường mầm non 30/4 tổ chức Ngày hội Bé tập làm chú bộ đội tí hon 


MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ

Nhằm giúp cho CBGVNV có nhân thức đầy đủ, sâu sắc về công lao to lớn và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, sáng hôm nay 18/0/2020, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/05/1890-19/05/2020). 


MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU THI 1/6

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan"


NGÀY HỘI " RUNG CHUÔNG VÀNG"

Ngày hội " Rung chuông vàng" diễn ra trong không khí hết sức vui tươi và hào hứng của tất cả các bạn nhỏ khối lớp Lớn. Có lẽ đây cũng là hoạt động cuối cùng của các bạn tại ngôi trường mầm non 30/4. 


HOẠT ĐỘNG " BỮA SÁNG VUI VẺ " CỦA CÁC CON NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chỉ là một chút thay đổi cho bữa sáng của các con để giúp các con ăn ngon miệng hơn thôi mà. Có nhiều món ngon để các con lựa chọn nhé!


SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non 30/4 vui mừng được đón chào các đồng chí là Lãnh đạo UBND quận, Phòng GDĐT quận Hải Châu về thăm và tặng hoa và Quà chúc mừng. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động phong phú thật ý nghĩa và ấm cúng trong tình yêu thương.


HOẠT ĐỘNG " BÉ TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI TÍ HON"

Nhân ngày thành lập QĐNDVN 22/12, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề  "Bé tập làm chú bộ đội". Các con gửi muôn ngàn lời cám ơn đến các chú bộ đội kính yêu của chúng con! Chúc cho các chú luôn thật nhiều sức khỏe; đặc biệt là những bố mẹ của các con đang làm trong ngành quân đội.

  


HOẠT ĐỘNG " CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021"

Xuân về, luôn mang đến cho mọi người Bình an, hạnh phúc, và yêu thương. Những món quà ý nghĩa xin được trao đến các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán. Bé được trãi nghiệm với món bánh mứt truyền thống: mứt dừa, bánh thuẫn, bánh tét, bánh chưng và đón không khí tết cổ truyền vui nhộn


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG " NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3"

Mừng ngày 8/3, các hoạt động của các con diễn ra hết sức ấn tượng và tràn ngập tình yêu thương. Các cô giáo đã tổ chức cho các con rất nhiều hoạt động: làm hoa, cắm hoa, vẽ tranh tặng bà, tặng Mẹ, tặng các bạn gái đáng yêu trong lớp của mình.