• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

KHÁM SỨC KHOẺ CHO CÁC CON ĐẦU NĂM

        Một trong những việc làm để góp phần cho trẻ mầm non được phát triển toàn diện đó là công tác chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ. Muốn cho trẻ được phát triển toàn diện thì trước hết phải quan tâm đến chăm sóc nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe của trẻ.

👉👉Sáng ngày 15/9 /2023 Ban giám hiệu trường 30/4 đã phối kết hợp cùng với Trung tâm y tế quận Hải Châu tổ chức khám sức khỏe cho trẻ tại trường định kỳ đầu năm học 2023 - 2024 cho trẻ. Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi , huyết áp và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu và được các cô bác sỹ tuyên truyền và giáo dục về bệnh mắt đỏ.

Bài viết liên quan
BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ

Ngày 8/3 hằng năm luôn là ngày cho các con được trổ tài. Các cô giáo đã đem đến cho các con thật nhiều những hoạt động Bé tập làm nội trợ thật phong phú, các con đã thể hiện đôi bàn tay của mình thật khéo léo, tỉ mỉ  qua từng các kỹ năng làm bánh, các con đã được các cô giáo, bố mẹ hỗ trợ để tạo ra nhiều sản phẩm, rồi cùng thưởng thức những sản phẩm của mình làm ra.


NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC CỦA CÁC CON

Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, các cô nuôi dưỡng đã đem đến cho các con các bữa ăn thật ngon, được chăm sóc nuôi dưỡng các con  thật là một điều hạnh phúc nhất. Trong hương vị của những bữa cơm gia đình, món cơm gà trông thật ngon miệng và hấp dẫn đã làm cho các con rất đáng yêu và hạnh phúc biết nhường nào. Con vui khỏe ăn nhiều chóng lớn, các cô rất vui. Yêu các con thật nhiều nha


BỮA SÁNG VUI VẺ

Thay đổi hình thức bữa ăn sáng cho các con để cho bữa ăn thật nhiều hấp dẫn,  giúp cho các con có nhiều năng lượng tích cực chuẩn bị cho hoạt động một ngày tại trường mầm non. Các cô cấp dưỡng và các cô giáo đã chuẩn bị thật nhiều món ăn để các con lựa chọn theo ý thích. Các con đã thật hào hứng và ăn thật ngon miệng đấy bố mẹ ạ!


LIÊN HOAN ẨM THỰC

Hôm này là một ngày đặc biệt, ngày cuối cùng của năm học 2022-2023, các con lại có buổi liên hoan cùng nhau để trước khi các con được nghỉ hè. Buổi liên hoan được diễn ra hết sức vui vẻ, hào hứng của tất cả các bạn nhỏ. Bàn tiệc thật nhiều những món ăn ưa thích của các con, hãy cùng vui vẻ thưởng thức nhé các con yêu!


KIỂM TRA THỰC PHẨM ĐẦU VÀO

Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được nhà trường chú trọng, việc kiểm tra tiếp phẩm đầu giờ được thực hiện thường xuyên mỗi ngày nhằm tránh các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, ôi thiu để đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng của trẻ.


BỮA TRƯA VUI VẺ CỦA CÁC CON

Thay đổi hình thức bữa ăn trưa  cho các con lớp Mẫu giáo Nhỡ - Lớn cũng là một trong những tiêu chí nuôi dưỡng trẻ của nhà trường, giúp trẻ ăn ngon miệng và làm quen với các kỹ năng tự phục vụ, làm tiền đề cho các con bước vào lớp một tự tin hơn.


MÓN NGON MỖI NGÀY CHO BÉ YÊU

Bữa ăn trưa của các con không chỉ đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn phải ngon và đẹp mắt nữa. Để kích thích sự tò mò và thèm ăn của các bé. Cảm ơn các cô cấp dưỡng đã tận tâm chế biến các món ngon mỗi ngày cho các con ạ !