• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU THI 1/6

Ngày Tết thiếu nhi 1/6 của các con ở trường 30/4 thật vui và ý nghĩa. Mong các cô và ba mẹ mãi cho trẻ thơ một bầu không khí ấm áp và yêu thương chân thành như thế này nhé.

    

 

   

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày tết của các bạn nhỏ, là ngày mà các bạn nhỏ được nhận những món quà từ những người yêu thương nhất! Hôm nay nhà trường , công đoàn, chi đoàn đã tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con của CBGVNV trong nhà trường. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi nhé.

    

      

Bài viết liên quan
Sinh hoạt lễ 20/11 của trường mầm non 30/4

Ngày 16/11/2019. Trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt thường kì cho giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường nhân ngày kỉ niệm ngày hiến chương nhà giáo 20/11/2019


Lễ hội Halloween vui nhộn của các bạn

Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, một lễ hội đặc biệt đối với các bạn nhỏ


Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non 30/4

Các chuỗi hoạt động sự kiện ngày nhà giáo Việt Nam tại trường 30/4


Ngày hội Bé tập làm chú bộ đội tí hon

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Cô và các cháu trường mầm non 30/4 tổ chức Ngày hội Bé tập làm chú bộ đội tí hon 


MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ

Nhằm giúp cho CBGVNV có nhân thức đầy đủ, sâu sắc về công lao to lớn và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, sáng hôm nay 18/0/2020, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/05/1890-19/05/2020). 


HOẠT ĐỘNG " BỮA SÁNG VUI VẺ " CỦA CÁC CON NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chỉ là một chút thay đổi cho bữa sáng của các con để giúp các con ăn ngon miệng hơn thôi mà. Có nhiều món ngon để các con lựa chọn nhé!


SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non 30/4 vui mừng được đón chào các đồng chí là Lãnh đạo UBND quận, Phòng GDĐT quận Hải Châu về thăm và tặng hoa và Quà chúc mừng. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động phong phú thật ý nghĩa và ấm cúng trong tình yêu thương.


HOẠT ĐỘNG " BÉ TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI TÍ HON"

Nhân ngày thành lập QĐNDVN 22/12, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề  "Bé tập làm chú bộ đội". Các con gửi muôn ngàn lời cám ơn đến các chú bộ đội kính yêu của chúng con! Chúc cho các chú luôn thật nhiều sức khỏe; đặc biệt là những bố mẹ của các con đang làm trong ngành quân đội.

  


HOẠT ĐỘNG " CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021"

Xuân về, luôn mang đến cho mọi người Bình an, hạnh phúc, và yêu thương. Những món quà ý nghĩa xin được trao đến các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán. Bé được trãi nghiệm với món bánh mứt truyền thống: mứt dừa, bánh thuẫn, bánh tét, bánh chưng và đón không khí tết cổ truyền vui nhộn


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG " NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3"

Mừng ngày 8/3, các hoạt động của các con diễn ra hết sức ấn tượng và tràn ngập tình yêu thương. Các cô giáo đã tổ chức cho các con rất nhiều hoạt động: làm hoa, cắm hoa, vẽ tranh tặng bà, tặng Mẹ, tặng các bạn gái đáng yêu trong lớp của mình.