• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

Trường mầm non 30/4 đón đoàn khảo sát bếp ăn của phòng giáo dục quân Hải Châu

Sáng ngày 12/11/2019, đoàn khảo sát của phòng giáo dục quân Hải Châu đã có chuyến ghé thăm khảo sát chất lượng bếp ăn của nhà trường. Cùng xem qua một số hình ảnh chính của hoạt động

 

Bài viết liên quan
BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ

Nhằm Chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam và ngày truyền thống của trường. Truòng mầm non 30.4 tổ chức nhiều hoạt động nhằm giáo dục các kĩ năng sống cho bé! ! Các bố mẹ cùng theo dõi mỗi ngày nhé!

Hôm nay các con đã được trổ tài làm nhiều loại bánh và chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng nữa bố mẹ cùng chờ thành quả của các con nhé!


BỮA SÁNG VUI VẺ CỦA CÁC CON KHỐI MẪU GIÁO

Nhằm giúp trẻ có cảm giác ăn ngon miệng , thích thú trong giờ ăn, ngoài việc thay đổi thực đơn, Nhà trường còn tổ chức nhiều hình thức hấp dẫn khuyến khích trẻ ăn ngon miệng.

Bữa sáng vui vẻ ngày hôm nay với nhiều món ngon làm trẻ thật thích thú và hứng khởi !


TIỆC BUFFET CUỐI NĂM

Tam biệt các con thương yêu, năm học 2021-2022 đã kết thúc, chúng mình cùng liên hoan để chia tay, đón chào một mùa hè nữa lại đến. Chúc các con có một bữa tiệc buffet thật vui vẻ và ngon miệng.

 


KHAM SỨC KHOẺ CHO TRẺ ( ĐỢT 1)

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường 30.4 đặc biệt quan tâm.

Sáng ngày 15/9/2022  trường Mầm non 30.4 phối hợp với trung tâm y tế quận Hải Châu tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2022_2023 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, răng miệng...

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe của các bé :

 


BỮA CƠM GIA ĐÌNH CỦA CÁC CON YÊU

Bữa cơm gia đình cuối tuần thật ngon của các con yêu. Chúng con kính mời bố mẹ và các cô cùng dùng bữa cơm gia đình với chúng con ạ!