• Giờ đón/trả trẻ : 6h45 - 17h15

HOẠT ĐỘNG " BỮA SÁNG VUI VẺ " CỦA CÁC CON NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các cô giáo cùng các cô cấp dưỡng đã làm nhiều món thật ngon cho các con lựa chọn. Các con cũng đã rất phấn khởi hào hứng đến trường thật sớm và cùng thưởng thức. Bữa sáng của các con thật vui vẻ và đầy năng lượng. Yêu các con thật nhiều.

     

    

Bài viết liên quan
MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ

Nhằm giúp cho CBGVNV có nhân thức đầy đủ, sâu sắc về công lao to lớn và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, sáng hôm nay 18/0/2020, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/05/1890-19/05/2020). 


MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU THI 1/6

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan"


NGÀY HỘI " RUNG CHUÔNG VÀNG"

Ngày hội " Rung chuông vàng" diễn ra trong không khí hết sức vui tươi và hào hứng của tất cả các bạn nhỏ khối lớp Lớn. Có lẽ đây cũng là hoạt động cuối cùng của các bạn tại ngôi trường mầm non 30/4. 


CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

  • Kính thưa Quý phụ huynh học sinh trường mầm non 30/4!
  • Các con học sinh yêu quý!
  • Năm học  2020-2021 lại bắt đầu nhưng tất cả chúng ta lại đang ở trong những ngày cách ly xã hội. Thật nhớ lắm những gương mặt thân thương và đáng yêu của các con, ước mong sao cho dịch Covid-19 qua nhanh, mong những ngày nới lỏng giãn cách được đến gần để chúng ta lại được gặp nhau, được cùng các con vui cười dưới mái trường mầm non 30/4.


VUI HỘI TRĂNG RẰM

Mùa trung thu lại về, các con lại đón trung thu trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, không có con lân lớn nhưng các con lại có nhiều con Lân nhỏ, nhiều ông địa nhỏ, các cô sẽ cùng các con múa lân, rước đèn, phá cổ cũng rất là vui...


SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non 30/4 vui mừng được đón chào các đồng chí là Lãnh đạo UBND quận, Phòng GDĐT quận Hải Châu về thăm và tặng hoa và Quà chúc mừng. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động phong phú thật ý nghĩa và ấm cúng trong tình yêu thương.


HOẠT ĐỘNG " BÉ TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI TÍ HON"

Nhân ngày thành lập QĐNDVN 22/12, trường mầm non 30/4 tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề  "Bé tập làm chú bộ đội". Các con gửi muôn ngàn lời cám ơn đến các chú bộ đội kính yêu của chúng con! Chúc cho các chú luôn thật nhiều sức khỏe; đặc biệt là những bố mẹ của các con đang làm trong ngành quân đội.

  


HOẠT ĐỘNG " CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021"

Xuân về, luôn mang đến cho mọi người Bình an, hạnh phúc, và yêu thương. Những món quà ý nghĩa xin được trao đến các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán. Bé được trãi nghiệm với món bánh mứt truyền thống: mứt dừa, bánh thuẫn, bánh tét, bánh chưng và đón không khí tết cổ truyền vui nhộn


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG " NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3"

Mừng ngày 8/3, các hoạt động của các con diễn ra hết sức ấn tượng và tràn ngập tình yêu thương. Các cô giáo đã tổ chức cho các con rất nhiều hoạt động: làm hoa, cắm hoa, vẽ tranh tặng bà, tặng Mẹ, tặng các bạn gái đáng yêu trong lớp của mình.